. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Sao Việt hết lời khen ngợi liệu trình chăm sóc da mới tại Eden Spa
Thứ Ba 19, 2016

Ngày 9/4/2016, Eden Spa chính thức đưa vào kinh doanh các dịch vụ chăm sóc điều trị da bằng các phương pháp trị liệu & công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.


Sao Việt hết lời khen ngợi liệu trình chăm sóc da mới tại Eden Spa

Eden Spa không phải là một cái tên mới lạ, mà là một thương hiệu đã có từ năm 2004 chủ yếu phục vụ du khách Nhậtt và chính khách nổi tiếng. Qua nhiều năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và lượng khách hàng đông đảo, năm 2016 sẽ là một cuộc "lột xác" khi chính thức đưa những liệu trình hiện đại nhất vào sử dụng, tạo nên một cuộc "cải tiến thương hiệu Eden Spa" một cách toàn diện.

Bà Lương Phong Lan (giữa) – Tổng GĐ Cty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Eden.

Bà Trần Ngọc Mỹ - giảng viên thẩm mỹ, CEO của Eden Spa & Skin Treatment.

Ngay lần đầu giới thiệu, Eden Spa & Skin Treatment đã nhận được sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, MC, siêu mẫu... là những Sao Việt nổi tiếng như: Diễn viên Đoàn Thanh Tài, Cặp đôi Quán Quân & Á Quân Đàm Thanh - Nam Phong, Nữ Hoàng Trang Sức Đặng Phạm Phương Chi, Ca sĩ Y Thanh, Ca sĩ Diễm Phương, Ca sĩ – Diễn viên Lê Ngọc Phương Trang, MC Quốc Bình, MC – Ca sĩ Đoan Trường,... và đông đảo khách mời khác đến trải nghiệm dịch vụ mới và hết lời khen ngợi sự mạnh dạn đầu tư cải tiến của Eden Spa


Nữ Hoàng Trang Sức Đặng Phạm Phương Chi.


Ca sĩ – Diễn viên Lê Ngọc Phương Trang (em gái diễn viên Angela Phương Trinh) 

Năm 2004, Eden Spa được thành lập tại 54C Nguyễn Bỉnh Khiêm chủ yếu phục vụ cho khách du lịch cao cấp Nhật Bản & các chính khách cũng như doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam.Sau 4 năm kinh doanh, chi nhánh thứ 2 được khai trương tại con đường vàng 19/25 Nguyễn Huệ, Quận 1.Sau đó, năm 2010 chi nhánh 44A Trương Định, Quận 3 được tiếp tục ra đời. Eden Spa liên tục phát triển cho đến ngày hôm nay chính là vì niềm đam mê & yêu thích làm đẹp cho người khác của Bà Lương Phong Lan – Tổng GĐ Cty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Eden.
Diễn viên Đoàn Thanh Tài.

Quán quân Đàm Thanh.
Á quân Nam Phong - Ca sĩ – Nữ hoàng Trang sức Phươmg Chi - Quán quân Đàm Thanh.

Bà Lương Phong Lan cho biết : "Thành công tiếp nối thành công, dựa trên nhu cầu & đề nghị của các khách hàng thân thiết tôi quyết định tái trang bị cơ sở hạ tầng & đầu tư trang thiết bị cho các dịch vụ mới nhằm cải tiến thành một spa trị liệu cho khách hàng từ Sức Khỏe – Tinh Thần đến Vẻ Đẹp Làn Da".


Ca sĩ Diễm Phương.

Với sự góp mặt về chuyên môn của các bác sĩ & chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành thẩm mỹ, Eden Spa & Skin Treatment mạnh dạn đầu tư các công nghệ đỉnh cao như : Thermage - Trẻ Hóa Nâng Cơ, Liposonix & Vaser - Giảm Béo An Toàn, White LaserTrị Nám & Trắng, Hydrocolon Detox – Giải độc cơ thể... cho trị liệu các vấn đề về da & chăm sóc sức khỏe.

Ca sĩ Y Thanh.
MC - Ca sĩ Đoan Trường.

Đi theo tiêu chí phát triển kinh doanh bền vững, Eden Spa & Skin Treatment đưa lợi ích & sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu trong kinh doanh. "Đạo Đức trong kinh doanh" luôn được đặt lên hàng đầu, với phương châm "An toàn cho sức khỏe - Hiệu quả trong thực hiện & Phù hợp chi phí".

Bộ 3 thân thiết Đàm Thanh - Đoàn Thanh Tài - Nam Phong.

Bà Trần Ngọc Mỹ - giảng viên thẩm mỹ, CEO của Eden Spa & Skin Treatment cho biết thêm: "Eden Spa & Skin Treatment trong thời gian tới sẽ là nơi đem đến sự hài lòng cho khách hàng hàng từ Sức Khỏe - Tâm Hồn & Vẻ Đẹp Bên Ngoài hoàn hảo nhất có thể. Đối với tôi việc làm cho bất kỳ ai đó trở nên ngày càng đẹp hơn chính họ là tâm huyết cả đời mà tôi dành cho khách hàng của mình & đồng thời truyền tâm huyết đó lại cho các thế hệ sau của ngành thẩm mỹ qua các lớp đào tạo sắp tới tại Eden Spa & Skin Treatment".

Bà Trần Ncọc Mỹ - CEO của Eden Spa.


Đông dảo khách mờii Sao Việt đến chúc mừng Eden Spa.

Bà Trần Ngọc Mỹ - người được mệnh danh là chuyên gia chăm sóc sắc đẹp cho các ngôi sao Việt trong suốt nhiều năm qua. Chị đã có thời gian khá dài chăm sóc cho các celeb hàng đầu như MC Quốc Bình, MC Anh Quân, Ca sĩ Đoan Trường,... - là những người anh em thân thiết lâu nay, giúp các nghệ sĩ tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng.

Cách khách mời thích thú với dịch vụ mới tại Eden Spa & Skin Treatment.


Ca sĩ Diễm Phương - Bà Trần Ngọc Mỹ - MC Anh Quân.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, trong thời gian sắp tới Eden Spa & Skin Treatment tiếp bước các hoạt động xã hội & từ thiện suốt 12 năm qua của Eden Spa và sẽ cùng các tổ chức ban ngành xây dựng tạo cơ hội & điều kiện nhằm chung tay phát triển xã hội đem lại công việc & chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đàm Thanh - Đoàn Thanh Tài - Nam Phong - Đoan Trường.

Hình thành & phát triển bền vững đến hôm nay dựa trên sự tin dùng của khách hàng và Eden Spa & Skin Treatment sẽ ngày càng hoàn thiện trong phục vụ nhằm đưa Eden Spa & Skin Treatment trở thành thương hiệu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: http://www.phongcachsao.com/2016/04/sao-viet-het-loi-khen-ngoi-lieu-trinh.html