. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Phục Hồi Làn Da Rộn Ràng Đón Hè chỉ với 990.000đ
Thứ Tư 27, 2016


Chỉ với 990.000đ Quý Khách đã có thể trải nghiệm ngay dịch vụ Công Nghệ Áp Lạnh VR Elight Phục Hồi Tái Sinh Làn Da giải quyết các vấn đề như: Nổi Phù Mao Mạch, Nhạy Cảm Dị Ứng, Mụn Viêm Nhiễm, Cấu Trúc Da Hư Tổn,....

Duy nhất từ ngày: 9/5 - 15/5
Lưu Ý: Ưu đãi chỉ áp dụng 1 lần cho mỗi khách hàng

Lý do Nổi Phù Mao Mạch trên da?

Ngoài yếu tố di truyền và lão hóa thì việc rối loạn nội tiết tố, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời chính là những nguyên nhân làm cho làn da ngày càng mỏng đi, sức đề kháng thành mạch máu giảm, gây nên hiện tượng nổi phù mao mạch trên da.

Về Công Nghệ Áp Lạnh VR Elight tại Eden Spa & Skin Treatment:

Theo cơ chế điều trị khoa học, Công Nghệ Áp Lạnh & Oxygen là phương pháp được lựa chọn hàng đầu khi ứng dụng trong việc xoa dịu các vấn đề như nổi phù, kích ứng & tăng động thái quá của mạch máu cũng như tế bào da.

Tại Eden Spa & Skin Treatment, Công Nghệ VR Elight à một công nghệ hiện đại hoàn hảo cho việc điều trị các chứng bệnh về da như: Nổi Phù Mao Mạch Máu, Mụn, Nám, Trẻ Hóa Da,... là công nghệ mới nhất năm 2016 cho ra năng lượng điều trị an toàn, kết quả hoàn hảo cho các vấn đề về da của người Á Đông.

Liệu trình độc quyền duy nhất tại Eden Spa & Skin Treatment, cam kết hiệu quả từ 75 - 98% chỉ sau duy nhất 01 liễu trình điều trị.