. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Sự Khác Biệt và Thế Mạnh của Eden Spa and Skin Treatment
Thứ Hai 04, 2016

Q: Eden Spa and Skin Treatment có những thay đổi gì về mặt dịch vụ so với Eden Spa?

A: Nếu như trước đây Eden Spa chỉ cung cấp các dịch vụ về thư giãn như massage body, massage foot, xông hơi,... thì Eden Spa and Skin Treatment sẽ có thêm những dịch vụ mới như tắm trắng, triệt lông, làm thon gọn cơ thể, điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, dị ứng, xóa nhăn,... giúp chăm sóc toàn diện cho Quý Khách Hàng về làn da và sắc vóc.

Q: Eden Spa and Skin Treatment có những thế mạnh vượt trội nào để có thể cạnh tranh với các Trung Tâm Điều Trị Da cũng như các Thẩm Mỹ Viện khác?

A: Được sự tin yêu cũng như ủng hộ của Quý Khách Hàng trong suốt 12 năm qua là một lợi thế lớn
nhất của Eden Spa and Skin Treatment.


Bên cạnh đó Eden Spa and Skin Treatment còn được sự bảo trợ về mặt chuyên môn của các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ ngoại khoa và Giảng Viên Chuyên Ngành Thẩm Mỹ Trị Liệu: Ms Trần Ngọc Mỹ - chuyên gia chăm sóc và làm đẹp cho các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng.

Với đội ngũ điều trị viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, cộng nghệ thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế như: Thermage, Ultratherapy, RF, Laser CO2, Fractional,.... cùng những dịch vụ làm đẹp giá cạnh tranh nhât.

Eden Spa and Skin Treatment chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề đang gặp phải về sắc đẹp cũng như sức khỏe mà không phải lo về hiệu quả và chi phí.

Không gian sang trọng, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên tại Eden Spa and Skin Treatment sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, rũ bỏ mọi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống giúp cho Quý Khách Hàng khi đến với Eden Spa and Skin Treatment không những được trị liệu về làn da mà còn được trị liệu cả về mặt tinh thần.