. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Chon nơi " Tìm Mặt Trao Làn Da"
Chủ Nhật 24, 2016

Công Nghệ Đem Đến Phương Pháp Trị Liệu nhưng Nhân Lực Mới Là Người Đem Đền Hiệu Quả Sau Trị Liệu

Việc các nơi kinh doanh cùng đầu tư công nghệ như nhau, sở hữu phương pháp trị liệu Gần Giống Nhau không có nghĩa là sẽ cho kết quả sau trị liệu như nhau.

Đối với ứng dụng công nghệ trong trị liệu mà nói, chỉ có người thực sự đam mê và chuyên tâm với nghề mới cảm nhận được sự tinh túy của công nghệ và ứng dụng nó một cách hoàn hảo nhất theo từng tình trạng bệnh nhân, khu vực trị liệu & cả thủ thuật khi trị liệu để có kết quả tối ưu nhất dành đến cho khách hàng của mình.

Một tiến sĩ, bác sĩ hoặc một chuyên gia hiểu rõ về công nghệ, phương pháp ứng dụng nhưng nếu không trực tiếp thực hiện lâm sàng thì vẫn được kính cẩn gọi là tiến sĩ, bác sĩ, hoặc chuyên viên trên giấy.

Hiểu rõ, ứng dụng và nghiên cứu trên từng ca lâm sàng sau đó tích lũy các phương pháp rị liệu cho từng vấn đề mới thực sự là mấu chốt của vấn đề về kinh nghiệm trong trị liệu!

Khách hàng hiện nay đang bị quay như camera 360 độ về việc đánh lận con đen của các thẩm mỹ viện, clinic mang mác, bác sĩ ngoại, giấy tờ bằng cấp treo đầy nhưng lại chưa có bất kỳ kiểm chứng nào về việc tiến sĩ, bác sĩ và các chuyên viên trị liệu hoành tráng đó đã lâm sàn được bao nhiêu ca trị liệu mà thậm chí chả biết có vệ sinh nổi cái mặt cho khách hàng đúng phương pháp hay chưa nữa. Vì vậy, người thực hiện họ có mang bất kỳ cái mác gì đi nữa thì đò chưa phải là yếu tố quan trọng nhất.

Người tiêu dùng cần cẩn thận trong việc lựa chọn nơi trị liệu cho mình với yếu tố tiên quyết quyết định đảm bảo an toàn & hiệu quả của trị liệu là việc người trị liệu cho mình đó đã lâm sàng thực hiện trên bao nhiêu ca trị liệu, có kinh nghiệm bao nhiêu lâu trong lĩnh vực trị liệu & quan trọng nhất Tâm & Đức trong nghề nghiệp đạt đến mức độ nào trong kinh doanh.
 
Lời chia sẻ từ Miss Trần Ngọc Mỹ - CEO của Eden Spa and Skin Treatment