. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

TRẺ HÓA SE KHÍT VÙNG KÍN BẰNG LASER - KHÔNG PHẪU THUẬT
Thứ Hai 25, 2016

Chỉ mất 30 phút thực hiện, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu, không đau và quan trọng hơn không cần kiêng cữ quan hệ sau thực hiện
Thông qua kỷ thuật hiệu ứng quang tạo nhiệt tạo nên tác động kích thích quá trình tổng hợp collagen và đàn hồi cho niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn chắc mô phần mềm từ trong ra ngoài nên toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra Laser còn có chức năng làm trắng hồng các môi lớn môi bé, giảm thiểu các nếp nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp cho chị em tìm lại cảm giác săn chắc vùng kín như thời con gái.
Và chỉ 3-5 ngày sau khi thực hiện, chị em có thể lấy lại sự tự tin trong quan hệ vợ chồng mà đồng thời bảo vệ thêm được cho sức khỏe mình tốt hơn trong việc ngăn ngừa các vấn đề về bệnh phụ khoa.
Quy trình làm trẻ hóa thu hẹp âm đạo bằng laser tiên tiến đã xuất hiên ở các nước nổi bật về thẩm mỹ như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…và nay đã có mặt tại Eden Spa & Skin Treatment. Nổi tiếng với mức độ đưa đến khách hàng các trị liệu mang tính kỷ thuật cao đảm bảo an toàn trong thực hiện đến khách hàng và mức đầu tư chuẩn về trang thiết bị & công nghệ hàng đầu, mỗi dịch vụ trị liệu cao đều được thực hiện bởi các bác sĩ & chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong lâm sàng phụ trách điều trị cam kết đem đến kết quả trị liệu cao nhất & hài lòng nhất đến khách hàng.