. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Trẻ Hóa Vùng Kín - Bảo Vệ Sức Khỏe Sinh Sản Phụ Nữ
Thứ Sáu 06, 2016Đa số mọi người khi nghe nói đến dịch vụ Trẻ Hóa Se Khít Vùng Kín đều nghỉ ngay đến chuyện hỗ trợ chuyện "yêu" thêm phần nồng nhiệt mà lại không biết đến tác dụng to lớn của nó trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.­

Dành cho phụ nữ thường hay bị sẩy thai:

Nhiều chị em phụ nữ dù đã mang thai đến lần thứ 3 thứ 4 nhưng vẫn chưa được một lần có cơ hội được nâng niu đứa con bé bỏng của mình do mỗi lần mang thai là mỗi lần phải đau lòng khi không giữ được thai nhi. Nguyên nhân chính là do hở eo tử cung -  nguyên nhân hàng đầu dẫn tới sẩy thai. Hở eo tử cung không phải là bệnh lý mà là tình trạng thường gặp ở thai kỳ. Khi có thai, phần eo cổ tử cung ở một số thai phụ bị hở gây ra tình trạng này. Thai thường bị sẩy hoặc sinh non đột ngột ở tuần 3,5 - 6 tháng. Vì ở thời điểm này cân nặng của thai nhi tăng nhanh, kết hợp với áp lực trong buồng ối tăng, đè vào cổ tử cung, làm cổ tử cung nở dần, đưa đến vỡ ối và sẩy thai hoặc sinh non. 

Dành cho phụ nữ sau khi sinh:

Phụ nữ sau khi sinh thường mắc phải hiện tượng sa dạ con hay còn gọi là sa cơ quan sinh dục sau sinh do sức nặng của bào thai trong quá trình mang thai cùng với sức ép và sự căng giãn cực độ của khung chậu, cổ tử cung và âm đạo. Phụ nữ khi gặp phải hiện tượng này thường có những biểu hiện như són tiểu khi ho, cười hoặc nhảy, vọp bẻ xuất hiện ở bụng hoặc khung xương chậu, cảm giác khó chịu khi âm đạo phồng lên hoặc căng đầy, cảm thấy khó khăn khi đi tiểu tiện,...


---> Quy trình làm Trẻ Hóa và Se Khít Âm Đạo với công nghệ Laser S - CO2 được ứng dụng trong việc điều trị và phòng ngừa các vấn đề như hở eo cổ tử cung và sa dạ con đã xuất hiện ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản... và nay đã có mặt tại Eden Spa & Skin Treatment.

Đây là phương pháp tối ưu duy nhất kết nối các cơ, giúp kích thích các cơ ở vùng âm đạo hoạt động tốt hơn, co giãn đều đặn nhằm làm giảm nguy cơ mắc phải tình trạng hở eo cổ tử cung và sa dạ con đồng thời làm tăng sự tự tin của chị em trong sinh hoạt vợ chồng.Ưu điểm của phương pháp Trẻ Hóa Se Khít Vùng Kín bằng Laser S-CO2 tại Eden Spa & Skin Treatment:

Ngoài 30 phút thực hiện điều trị với công nghệ Laser S - CO2 tại Eden Spa & Skin Treatment, Quý Khách Hàng sẽ còn được hỗ trợ viên nang có tác dụng đào thải tế bào sừng âm đạo & dưỡng ẩm cung cấp collagen độc quyền từ Eden Spa & Skin Treatment giúp bề mặt thành âm đạo được trơn láng hơn, trả lại độ co thắt đàn hồi như thời son trẻ, hỗ trợ tạo chất nhờn giúp dễ dàng đạt hung phấn trong sinh hoạt vợ chồng. 

HOÀN TOÀN AN TOÀN: Không Phẫu Thuật - Không Xâm Lấn - Không Đau - Không Chảy Máu.


Kết quả đạt được:

- Thu hẹp âm đạo từ trong ra ngoài
- Làm hồng âm đạo
- Phòng ngừa tình trạng hở eo cổ tử cung và sa dạ con
- Cải thiện tình trạng khô âm đạo
- Cải thiện tiểu không tự chủ
- Thu nhỏ, làm hồng và săn chắc môi lớn, môi bé.

Với Khách Hàng chúng tôi còn là Tri Kỷ nếu các bạn gặp phải những vấn đề khó nói về sức khỏe hoặc thẩm mỹ các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và bảo mật.