. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Xóa Sạch Nốt Ruồi Mang Lại Vận May Phong Thủy
Thứ Năm 02, 2016

Có những nốt ruồi ở những vị trí được cho là không tốt cho sức khỏe, tình duyên, tài lộc,... khiến cho không ít bạn muốn xóa đi những nốt ruồi đó để thay đổi vận mệnh.

Hiểu được tâm tư đó của khách hàng, Eden Spa & Skin Treatment mang đến cho Quý Khách Hàng dịch vụ Xóa Sạch Nốt Ruồi Mang Lại Vận May Phong Thủy chỉ sau 01 lần điều trị duy nhất với Công Nghệ Laser SCO2:

Công nghệ S-CO2 nhập khẩu chính hãng được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn và hiệu quả trong các vấn đề về da.

Hoàn Toàn An Toàn - Nhanh Chóng - Không Để Lại Sẹo

Với bước sóng 10.600m, Công Nghệ Laser SCO2 phát ra các tia laser vi phân cực nhỏ, chúng sẽ tác động sâu vào trong da và giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn nhằm tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da và kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da.
Ngoài nốt ruồi, Laser SCO2 còn có thể triệt tiêu các vết tàn nhang, mụn thịt, mụn cóc, mắt cá, sùi mào gà,...

Bạn có bất cứ vấn đề khó nói nào liên quan đến vẻ thẩm mỹ hay gây mất tự tin trong cuộc sống hãy cứ gọi cho chúng tôi. Các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và bảo mật nhất.