. Xin chào quý khách.
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Cách phục hồi da mỏng nhạy cảm hiệu quả và an toàn nhất
Thứ Năm 07, 2019

Phục hồi da mỏng nhạy cảm là một việc làm đòi hỏi nhiều công sức và cần thực hiện đúng phương pháp. Làn da của bạn có gặp phải tình trạng trên? Nếu có, hãy cùng Eden theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến da mặt mỏng và nhạy cảm

Có nhiều lý do khiến da mặt của bạn trở nên mỏng và nhạy cảm hơn. Trong đó, các nguyên nhân chính là:

- Chăm sóc da sai cách và sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng.

- Da mặt mỏng do cơ địa khiến làn da dễ bị nhạy cảm, dị ứng hoặc kích ứng khi dùng các loại mỹ phẩm.

Trong số đó, nguyên nhân thường gặp nhất chính là sử dụng kem trộn. Chỉ vì mong muốn đẹp thần tốc mà nhiều người đã chọn đến sai phương pháp gây hại cho sức khỏe làn da.

Khi làn da trở nên mỏng và nhạy cảm, bạn có thể cảm thấy ngứa, rát da. Tình trạng này dễ nhận thấy nhất là khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Cách phục hồi da mặt mỏng do dùng kem trộn

Trước tiên, để phục hồi da mặt mỏng do dùng kem trộn thì bạn phải ngưng sử dụng kem trộn một cách từ từ. Việc làm này giúp da quen với việc được chăm sóc đúng cách, không bị mụn khi ngưng việc thoa kem.

Bằng cách giảm dần lượng kem và tăng khoảng cách giữa 2 lần dùng kem, bạn có thể từ bỏ được thói quen sử dụng kem trộn. Mặc dù việc này đòi hỏi thời gian nhưng lại là việc làm đúng đắn để giải cứu làn da của bạn.

Cách phục hồi da nhạy cảm với dưỡng chất

Việc cung cấp dưỡng chất cho da là cực kỳ cần thiết, nhất là đối với làn da có sức khỏe yếu, mỏng và dễ nhạy cảm. Tuy nhiên, để biết được nên sử dụng sản phẩm nào thì bạn nên nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Thông thường, loại sản phẩm mà mọi người có thể dùng là kem dưỡng ẩm. Loại sản phẩm này gần như không gây ra kích ứng, giúp tế bào lớp hạ bì giữ nước tốt hơn từ đó phục hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cách phục hồi da mỏng nhạy cảm tại Eden Spa Premium

Eden Spa Premium sử dụng công nghệ Nhật Bản và sản phẩm cao cấp chuyên dụng cho việc phục hồi da nhạy cảm, mỏng yếu. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ đều đánh giá kết quả ở mức độ hài lòng.

Eden Spa Premium áp dụng quy trình điều trị chuẩn y khoa. Nhờ đó, không chỉ làn da được cải thiện về vẻ đẹp bên ngoài mà còn được tăng cường sức khỏe từ bên trong, không gây ra kích ứng hay bất cứ tác động tổn hại nào.

Trên đây là những thông tin về cách phục hồi da mỏng nhạy cảm hiệu quả và an toàn nhất. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này hoặc có câu hỏi nào thắc mắc thì có thể gửi về Eden để được các chuyên gia giải đáp.