. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

HOT TREND 2016: Tắm Khoáng ONSEN - Bí Quyết Trường Sinh Tại Nhật Bản
Thứ Bảy 20, 2016


Người Nhật thường nói: " Đến Nhật mà chưa tắm Onsen là chưa tới Nhật"

Tắm Onsen được gắn liền với văn hóa lâu đời của người dân Nhậy Bản. Thuở xưa, khi kết thúc vụ mùa gặt lúa vất vả, người nông dân thường tìm đến các suối khoáng nóng mang theo thức ăn, hoa quả nhằm có một ngày thư giãn phục hồi sức khỏe.

Cả nam và nữ đều thoáng trong chuyện khỏa thân tắm suối, mọi rào cản về khoảng cách địa vị trong xã hội không tồn tại tại chốn Onsen bởi khi sinh ra ai cũng giống ai.

"Tắm một lần da dẻ mịn màng, tắm hai lần bệnh tật tiêu tan" với câu nói này chúng ta có thể hiểu tắm suối khoáng là một trong những bí quyết khiến Nhật Bản được mệnh danh là đất nước có nhiều người sống thọ nhất trên thế giới.

Và như thế, ai cũng biết tắm với nước khoáng có khả năng thúc đẩy tuần hoàn, lưu thông máu, có lợi cho tim, đem lại một cơ thể khỏe mạnh làn da hồng hào. Đặc biệt với những người bị đau xương khớp hay lảm việc nhiều, chân tay mệt mỏi chỉ cần ngâm 30 phút/ lần kết hợp các liệu pháp xoa bóp ấn huyệt trong một thời gian ngắn sẽ thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt bởi trong khoáng chất có chứa nguyên tố "Rn" một đồng vị phóng xạ dạng khí của "Th" có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp & các bệnh ngoài da cực tốt.

TẮM KHOÁNG DƯỠNG SINH KHÔNG CẦN ĐẾN NHẬT BẢN TẠI EDEN SPA & SKIN TREATMENT.

Duy nhất tại Sài Gòn, Eden Spa & Skin Treatment là nơi cung cấp các dịch vụ tắm khoáng chăm sóc dưỡng sinh hàng đầu đúng chuẩn Nhật Bản. Với kinh nghiệm gần 15 năm phục vũ đối tượng là khách du lịch Nhật Bản, Eden Spa & Skin Treatment có một không gian đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát nhất đến khách hàng cho cảm giác như đang trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng tại Nhật Bản.

Chưa biết HEALTH SODA SPA LÀ CHƯA BIẾT TẬN HƯỞNG CẢM GIÁC ĐẾN SPA

Bởi tại Eden Spa & Skin Treatment, dịch vụ HEALTH SODA SPA được khách hàng ưa chuộng khi tìm đến vì ngoài yếu tố tắm dưỡng sinh thông thường với nước khoáng dịch vụ HEALTH SODA SPA tại Eden Spa & Skin Treatment còn được bổ sung SODA WATER một loại nước chứa một số hàm chất vi lượng như: Natri Hydrocacbonat, Canxi, Magie,... giúp tăng cường tuần hoàn cơ thể , giảm đau nhức căng cơ, tẩy bỏ da chết trên bề mặt da đem lại làn da trắng sáng mịn màng và quan trọng nhất là yếu tố thư giãn trút bỏ hoàn toàn mệt mỏi ưu phiền khi đến với Eden Spa & Skin Treatment.

CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN DỊCH VỤ CHO BẠN - CHÚNG TÔI CHỈ BÁN SỨC KHỎE NGÀN VÀNG ĐẾN BẠN.