. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Khi Lăn Kim Không Phải Là Giải Pháp Duy Nhất cho Các Vấn Đề Về Da
Chủ Nhật 07, 2016

Liệu pháp tối ưu cho việc se khít lỗ chân lông là gì?

Trẻ Hóa - Xóa Nhăn - Điều Trị Rỗ & Nám mà không cần sử dụng PRP?

Đáp
Fractional & Steamcell Oxylight - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY.

Hiện nay, các vấn đề về lăn kim hay PRP đã không còn được ưa chuộng trong việc làm đẹp bởi các yếu tố thiếu an toàn & sử dụng không đúng cách với làn da người Việt Nam thì Fractional & Steamcell Oxulight là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ & chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sử dụng trong trị liệu các vấn đề mà Lăn Kim hay PRP không làm được
Lăn kim hay PRP chỉ đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng trong việc điều trị sẹp lõm và rỗ lâu năm ( do mất tính đàn hồi) việc lạm dụng công nghệ trên sẽ rất dễ lây lan mụn, gây nhạy cảm da, lão hóa bề mặt da nếu không có chế độ chăm sóc đúng cách sau khi thực hiện. Hậu quả của việc tin vào các phương tiện truyền thông quá mức thực tế từ các thẩm mỹ viện thiếu kinh nghiệm trong việc ứng dụng & lập lờ trong quảng cáo đã cho ra tình trạng khách hàng tiền mất tật mang sau khi sử dụng.
=====> Nàng 9x xinh đẹp chia sẽ trải nghiệm tiền mất tật mang vì lăn kim 


Lý do Fractional & Steamcell Oxylight được chọn là liệu pháp thay thê:
Cơ chế hoạt đọng của Laser Fractional là đưa nguồn năng lượng đi sâu vào da đến 10.600 nm nhằm kích thích sản sinh collagen đồng thời siêu mài mòn bề mặt da một cách an toàn & hiệu quả hơn việc lăn kim bởi tính năng triệt tiêu vi khuẩn khi tác động của tia laser là không cần bàn cãi. Còn lăn kim hoặc PRP nếu không tuân thủ theo nguyên tắc vô trùng đạt chuẩn sẽ là môi trường dẫn vi khuẩn lây lan từ vùng bệnh sang vùng lành một cách nhanh chóng.

Steamcell Oxylight là phương pháp đưa các tế bào gốc chiết xuất từ thực vật vào da sau khi tái tạo an toàn & hiệu quả nhất hiện nay. Lưu ý một điều: không phải bất cứ loại Steamcell nào cũng an toàn cho làn da mới mà sự chọn lựa loại Steamcell phù hợp với tình trạng hay mục đích điều trị mới là vấn đề cần thiết bởi kinh nghiệm của người ứng dụng khi lâm sàng trị liệu.
Với các đặc tính An Toàn & Hiệu Quả khi thực hiện Fractional & Steamcell Oxylight được cam kết là liệu trình cho hiệu quả hàng đầu trong giải quyết triệt để các vấn đề về da hiện nay & trong tương lai.