. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Laser Fractional & PRP - Giải Pháp Hoàn Hảo cho Làn Da Châu Á???
Thứ Hai 11, 2016

Bạn đã từng nghe về hiệu quả của Laser + PRP trong việc tái tạo trẻ hóa da & điều trị rỗ?

Và chắc bạn cũng đã nghe phương pháp Dermaroller hoàn toàn không phù hợp với làn da của một người đang bị các vấn đề về mụn & nhạy cảm da?

Vậy Laser PRP có thực sự là một phương pháp tốt cho làn da của người Châu Á??

Về Laser: Laser được ứng dụng trong chăm sóc trị liệu da được gọi là đem hiệu quả tối ưu nhất cho các vấn đề về da liễu hiện nay. Nhưng có ai hiểu được đủ rằng chỉ cần bác sĩ hoặc chuyên viên laser có chuẩn đoán & chọn tham số không tương thích với da trên kinh nghiệm lâm sàng có được thì sẽ xảy ra hai vấn đề:

Thứ 1: Hiệu quả đạt được không cao do chọn tham số không đủ tấn công hoăc chưa đúng mục đích trị liệu trên từng tình trạng da.

Thứ 2: Xảy ra tai biến với các vấn đề như: sắc tố da tăng cao sau trị liệu, da mất đàn hồi nếu tham số quá mức tương thích,...

Và lưu ý:

Tai Biến Trong Y Khoa là Chuyện Không Phải Không Xảy Ra huống chi là trong thẩm mỹ.

Về Dermaroller lăn kim: Phương pháp mở da nén dinh dưỡng này được gọi là bước đột phá trong việc đưa dưỡng chất vào da nếu được thực hiện đúng nguyên tắc còn nếu không thì đây là một phương pháp dễ gây ra vấn đề lây lan vi khuẩn nếu làn da có ẩn chưa vi khuẩn P.acne gây mụn và nhất là khi dụng cũ không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trị liệu

Công nghệ PRP là một phương pháp sử dụng công nghệ Dermaroller kết hợp cới việc rút máu tự thân chắt lọc huyết tương để đưa vào da nhưng để đạt được hiệu quả cần bổ sung các tế bào thực vật và các chất dinh dưỡng khác hòa trộn vào để đưa vào da chứ không đơn thuần là đưa huyết tương tự thân như các nơi vẫn quảng cáo.

Vấn đề khá đơn giản là: nếu cơ thể bạn khỏa huyết tương bạn có mới là tinh chất còn nếu cơ bản bạn có sức khỏe kém thì việc chắt lọc huyết tương & bỏ đi một lượng máu của bạn sau khi lọc là một động thái góp phầm cho làn da bạn trở nên xấu xí hơn do cơ thể mất đi ít nhiều nguồn dinh dưỡng từ việc mất máu. Thêm vào đó, nếu huyết tương không được cung cấp thêm các dưỡng chất bổ trợ thì bản thân nó cũng không đủ sức cứu chữa làn da của bạn một cách thần kỳ như các quảng cáo.Hãy hiểu rõ các vấn đề sau:

1/ Sau khi sử dụng Laser Fractional làn da của bạn sẽ mất đi một lớp hàng rào bảo vệ là lớp sừng trên bề mặt da có nghĩa là trong quá trình phát huy hiệu quả của Laser từ 1 - 3 tuần bề mặt da đang rất mỏng manh.

2/ PRP (lăn kim) cũng là tạo ra các vết giả thương cho bề mặt da đồng nghĩa với việc là cũng làm cho da bị tổn thương bề mặt và vấn đề là nhạy cảm da tạm thời cũng xảy ra.

Vậy Laser & PRP khi đi kèm với nhau trong quá trình làn da đang bị tổn thương bế mặt có là liệu pháp tốt thực sự tốt không khi cùng lúc tác động làm tổn thương bề mặt do mà quá trình tái tạo da chưa đủ để đề kháng với khí hậu nhiệt đới của làn da người Việt Nam.

Hãy tỉnh táo trong việc chọn lựa và tư vấn các dịch vụ trị liệu tại các nơi gọi là sử dụng công nghệ thần thánh của quảng cáo.