. Xin chào quý khách.
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Massage chân có tác dụng gì tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn?
Thứ Năm 07, 2019

Bạn có biết massage chân có tác dụng gì tốt cho sức khỏe và tinh thần? Nếu chưa tìm hiểu vấn đề này thì bạn có thể tìm thấy câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Massage bàn chân có tác dụng gì tốt cho sức khỏe?

Bàn chân là vị trí tập trung vô số mạch máu, các cơ và dây thần kinh. Bên cạnh đó, ở đây cũng có nhiều huyệt đạo liên quan đến các cơ quan trong cơ thể. Do đó, massage chân rất có lợi cho sức khỏe con người.

Theo các bác sĩ đông y, nếu thực hiện đúng kỹ thuật massage chân thì sẽ hỗ trợ vật lý trị liệu, giúp điều trị một số loại bệnh tật. Phương pháp này đã được áp dụng và gặt hái được thành công nhất định.

Liệu pháp massage chân bao gồm các động tác lực từ ngón và bàn tay tác động vào mô mềm của đôi chân nhằm làm giải tỏa cơn đau, khó chịu. Nếu thực hiện đúng vị trí huyệt đạo, phương pháp trị liệu này còn có thể giảm trừ các cơn đau đầu, mất ngủ.

Quá trình xoa bóp và bấm vào lòng bàn chân kích thích trực tiếp đến các huyệt đạo có liên quan đến cơ quan khác. Đồng thời, liệu pháp này cũng giúp tăng cường thúc đẩy lưu thông và tuần hoàn máu về tim, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Massage chân thường xuyên có thể cải thiện việc trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cơ, xương, khớp mềm mại, dẻo dai, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân. Việc bấm các điểm huyệt ở bàn chân còn có tác dụng thông kinh hoạt lạc, tăng cường sức đề kháng và chống các bệnh tật, kéo dài tuổi thọ...

Massage chân có tác dụng gì tốt cho tinh thần?

Ngoài tác dụng về sức khỏe thì massage chân có tác dụng gì tốt cho tinh thần? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Massage chân mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thần kinh, chữa được nhiều triệu chứng như nhức đầu, suy nhược thần kinh, trầm cảm, hồi hộp, lo lắng. Chính vì thế, liệu pháp này mang lại hiệu quả trị liệu cực tốt cho tinh thần của bạn.

Liệu pháp massage chân không chỉ làm giảm đi sự mệt mỏi ở đôi chân mà còn đem lại nhiều cảm xúc cho người điều trị. Sự căng thẳng ở mắt cá chân hay bàn chân sẽ lập tức tan biến nhờ các động tác xoa bóp. Nhờ đó, tâm trạng của người được trị liệu cũng trở nên tốt hơn.

Các nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân thường xuyên massage có thể giảm đáng kể mức độ căng thẳng, lo lắng. Liệu pháp này tiếp thêm sinh lực, đem đến sự năng động, giúp cơ thể hoạt động cả ngày mà không bị stress.

Những người làm việc nhiều sẽ luôn cảm thấy tỉnh táo, thoải mái nếu massage chân thường xuyên. Đặc biệt hơn, liệu pháp này vô cùng tốt đối với những người phải hoạt động thể lực nhiều.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Massage chân có tác dụng gì tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn?”. Nếu bạn đang gặp áp lực trong cuộc sống, mệt mỏi do công việc thì hãy đến ngay Eden Spa Premium để trải nghiệm gói Massage chân và ngâm chân thảo dược nhé! Eden đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.