. Xin chào quý khách.
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu
Nội dung

Triệt lông bằng công nghệ lạnh Nanolight SHR
Chủ Nhật 06, 2019

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ lạnh Nanolight SHR có hiệu quả không?

Làm sao để loại bỏ lông an toàn ngay cả khi thực hiện tại vùng nhạy cảm? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì tại sao không dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây. Những thông tin mà các chuyên viên từ Eden chia sẻ xoay quanh chủ đề triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ lạnh Nanolight SHR sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

Triệt lông bằng công nghệ lạnh Nanolight SHR là gì?

Những biện pháp loại bỏ lông như nhổ, cạo, waxing hay dùng kem tẩy lông không chỉ mất thời gian mà còn gây đau đớn. Mặt khác, tác hại của những cách làm sạch lông sai cách là khiến lông rậm, đen, cứng và lỗ chân lông to hơn.

Hiện nay, phương pháp triệt lông bằng công nghệ lạnh Nanolight SHR đang là cách loại bỏ lông hiệu quả và an toàn nhất. Nhờ tác động của sóng IPL đã được kiểm soát chặt chẽ về năng lượng phát ra mà mọi ngươi có thể làm sạch lông mà không bị đau rát hay tổn thương da. 

Ưu điểm của triệt lông công nghệ lạnh Nanolight SHR là không gây ra đau đớn khi áp dụng. Hiệu quả triệt lông được tối ưu nên nhanh chóng mang lại làn da sạch sẽ, hạn chế lông mọc lại.

Bên cạnh đó, phương pháp triệt lông này còn có tác dụng ức chế hắc sắc tố ở màng đáy làm da trở nên trắng sáng. Lỗ chân lông sau triệt dần được thu nhỏ lại.

Triệt lông vĩnh viễn bằng Nanolight SHR có hết không?

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có phương pháp triệt lông nào loại bỏ hoàn toàn tình trạng lông trên da. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng cách, bạn có thể cải thiện tới 90% tình trạng lông trên da.

Đối với phương pháp triệt lông Nanolight SHR mà Eden Spa Premium đang áp dụng thì sẽ mang lại hiệu quả đầy bất ngờ dành cho bạn. Cụ thể như sau:

Công nghệ Nanolight SHR sử dụng bước sóng RF và ánh sáng IPL tác động trực tiếp vào chân nang lông, đốt cháy gốc lông và ức chế sự phát triển của lông nhú từ giai đoạn mầm. Nhờ đó, các sợi lông trưởng thành tự động rụng trong khi lông nhú thì khó có thể mọc lên khỏi da.

Chính nhờ những tác động đó, phương pháp triệt lông này duy trì tình trạng sạch lông trên da trong thời gian lâu hơn. Đồng thời, tác động sóng cũng khiến kết cấu da được cải thiện và làm bề mặt da đẹp hơn. 

Một liệu trình triệt lông giá bao nhiêu tiền?

Chi phí triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất nơi điều trị, phương pháp áp dụng, diện tích lông cần triệt. Chính vì thế, bạn khó có thể tìm được lời giải đáp chính xác cho vấn đề này.

Hiện nay, Eden Spa Premium đang là một trong những địa chỉ triệt lông hàng đầu mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Eden sở hữu công nghệ triệt lông hàng đầu với chất lượng dịch vụ vượt trội và chuyên viên thực hiện có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bên cạnh đó, Eden áp dụng mức chi phí triệt lông vô cùng phù hợp, công khai minh bạch trước khi thực hiện. Chính vì vậy, dịch vụ triệt lông của Eden luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ lạnh Nanolight SHR có hiệu quả không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ về Eden Spa Premium để được giải đáp ngay hôm nay.