. ! Merry Christmas & Happy New Year !
. ưu đãi trọn gói combo làm đẹp mùa cưới chỉ từ 4,9 triệu

Khi Có Bất Cứ Vấn Đề Gì Về Làn Da Hãy Tìm Đến Eden Spa & Clinic - 44A Trương Định.

Năm 2004, Eden Spa được thành lập tại địa chỉ: 54C Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận 1. Với mô hình chủ yếu phục vụ cho khách du lịch Nhật Bản và các chính khách cũng như doanh nhân tại Việt Nam.

Sau 4 năm vận hành, chi nhánh thứ 2 được khai trương tại con đường vàng tại trung tâm quận 1: 19/25 Nguyễn Huệ - phường Bến Nghé & tiếp theo đó năm 2010 chi nhánh 44A Trương Định P7 Q3 được tiếp tục ra đời.

Eden Spa được hình thành với niềm đam mê & yêu thích làm đẹp cho người khác của bà Lương Phong Lan - Tổng GĐ Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Eden.

Vào ngày 9/4/2016, Eden Spa chính thức đưa vào kinh doanh các dịch vụ chăm sóc điều trị da bằng các phương pháp trị liệu & công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm cải tiến thương hiệu từ Eden Spa thành EDEN SPA & CLINIC với chi phí đầu tư tương đương 5 tỉ đồng chủ yếu tái trang bị cơ sở hạ tầng & đầu tư trang thiết bị công nghệ cao cho dịch vụ


Với sự góp mặt chuyên môn của các bác sỹ hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Eden Spa & Skin Treatment mạnh dạn đầu tư các công nghệ đỉnh cao như: Thermage -Trẻ Hóa Nâng Cơ, Exillic Giảm Béo An Toàn, White Laser Trị Nám & Trắng Da, Laser SCO2 Trẻ Hóa & Thu Hẹp Âm Đạo, Fractional , Oxyjet, Ánh Sáng Sinh Học Ảo Quang,... cho trị liệu các vấn đề về da.

Đi theo tiêu chí phát triển kinh doanh bền vững, Eden Spa & Skin Treatment đưa lợi ích & sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu trong kinh doanh với phương châm: "AN TOÀN CHO SỨC KHỎE - HIỆU QUẢ TRONG THỰC HIỆN & PHÙ HỢP VỀ CHI PHÍ" 

Các công nghệ tại Eden Spa & Clinic

1/ Thermage: Trẻ hóa xóa nhăn - Nâng Cơ Mặt

2/ SCO2: Trẻ Hóa Làm Hồng Âm Đạo, Thu Gọn Quầng Vú, Làm Hồng Nhũ Hoa

3/ Laser CO2: Đặc Trị Rỗ, Xóa Nám, Trị Mụn, Tàn Nhang, Nốt Ruồi, Mụn Thịt, Mụn Cóc, Mào Gà,...

4/ Truyền Baby Skin Tái Tạo Chống Lão Hóa Cơ Thể & Làn Da

5/ Elight SHR: Trị nám, Mụn, Nâng Cơ, Trẻ Hóa Da, Triệt Lông,...

6/ Oxyjet: Trẻ hóa phục hồi da nhạy cảm dị ứng, Giãn Mao Mạch,...

7/ LED Light: Trị mụn, Nám , Trắng da, Trẻ hóa da,...

8/ BIO: Nâng cơ làm săn chắc da, Xóa thâm & nhăn vùng mắt, Cổ ngực

Dịch vụ tại Eden được phân ra 3 loại:

1/ Thư giãn: là các dịch vụ cơ bản như massage thư giãn facial & body, wax lông,...

2/ Trị liệu (trung cấp): là các dịch vụ trị liệu với các công nghệ sử dụng Elight, Oxy, Bio dành cho các dịch vụ: trị nám, mụn, trẻ hóa với cấp độ  trung tính sau từ 5-10 lần trị liệu

3/ Trị liệu Laser (cao cấp) : là các dịch vụ trị liệu đạt hiệu quả cao cấp cho kết quả chỉ sau 1 đến 2 lần trị liệu, hiệu quả thấy ngay khi thực hiện, tiếp tục cho hiệu quả sau từ 1 - 2 tháng & duy trì kết quả từ 1 đến 2 năm sau trị liệu.

Tất cả các trị liệu tại Eden đều cam kết hiệu quả từ 65 - 98% sau khi trị liệu.

Không gian Spa Sang Trọng, Gần Gũi với Thiên Nhiên.


Eden cam kết sẽ đem đến sự hài lòng từ Sức Khỏe - Tinh Thần & Vẻ Đẹp bên ngoài hoàn hảo nhất cho tất cả những khách hàng mà chúng tôi được hân hạnh phục vụ.